Xót thương 3 mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ cùng bức thư tuyệt mệnh

Từ đìa tôm trở về, người chồng tá hỏa phát hiện vợ cùng 2 con ruột đã tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà, bên cạnh là bức thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình.

Gia đình chị O., nơi xảy ra vụ việc

Chiều 29-9, cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể 3 mẹ con tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng thuộc khu phố 3, phường Mỹ Hải, TP Phan Rang - Tháp Chàm ( Ninh Thuận) để gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 6 giờ 40 phút cùng ngày, anh N. V.T (SN 1983) từ đìa tôm trở về nhà thì phát hiện vợ là chị T.T.K.O (SN 1990) cùng 2 con ruột là N.T.T (SN 2015) và N.T.M (SN 2017) đã tử vong trong tư thế treo cổ trên trần nhà nên hô hoán người dân xung quanh giúp đỡ.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã kịp thời đến hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 2 trang giấy được cho là của người vợ với nội dung xin lỗi người thân trong gia đình. Nội dung bức thư cho rằng người vợ tìm đến cái chết vì bế tắc với căn bệnh mất ngủ hơn 3 tháng qua, lo lắng không lo được cho tương lai các con.

Cơ quan chức năng hoàn tất khám nghiệm hiện trường

Theo người dân địa phương, gia đình anh N. V.T và chị T.T.K.O sống hòa đồng với mọi người và hay giúp đỡ người gặp khó khăn. Anh T. làm nghề nuôi tôm xa nhà, thường ở lại trại tôm vào ban đêm. Chị O. gần đây sức khỏe không tốt, có biểu hiện ít nói như trầm cảm.

Theo Như Thừa/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/xot-thuong-3-me-con-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-cung-buc-thu-tuyet-menh-20210929160723932.htm

Tags: Tư thế treo cổ  |  thư tuyệt mệnh  |  tỉnh Ninh Thuận  |  gia đình lo hậu sự  |  Lo hậu sự  |  thi thể 3 mẹ con  |  khám nghiệm hiện trường