Ca sĩ Phi Nhung

Xót xa đoạn video 'Mẹ đã về tới nhà' của con gái Phi Nhung

Con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chia sẻ đoạn video 'Mẹ đã về tới nhà' khiến người hâm mộ xót xa.

Sau khi nhận tro cốt của mẹ từ tay nghệ sĩ Việt Hương, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Wendy viết: 'Mẹ đã về với con, bên gia đình yêu thương. Mẹ nghỉ ngơi rồi, đến với thế giới này với tấm thân nhỏ bé cùng hai bàn tay trắng, tạo lập nên bao nhiêu giá trị tốt đẹp nhân văn và giờ về lại với Phật cũng hai bàn tay trắng tinh khôi. Với lòng biết ơn vô hạn, con xin chân thành cảm ơn nghệ sỹ Việt Hương đã đưa mẹ con về đây với con! Ngày 10/10/2021 giờ Việt Nam (ngày 9/10 giờ Mỹ)'.

Wendy ôm chặt hũ tro cốt của mẹ trong vòng tay sau gần 2 năm xa cách

Sau đó, trên trang cá nhân, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh 'Mẹ đã về tới nhà'. Theo đó, tại tư gia, gia đình đang làm lễ cúng cho nữ ca sĩ. Đoạn video ngắn được chia sẻ khiến người hâm mộ xót xa.

Trước đó, có mặt tại sân bay đón tro cốt Phi Nhung về Mỹ, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nhớ lại 31 năm trước khi người em chân ướt chân ráo sang đất Mỹ. '31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê.

Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay LAX nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt? Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa. Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy', vợ cũ Bằng Kiều bày tỏ.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xot-xa-doan-video-me-da-ve-toi-nha-cua-con-gai-phi-nhung-172211010110610498.htm

Tags: Phi Nhung  |  Việt Hương  |  Wendy Phạm  |  Việt Nam  |  Trizzie Phương Trinh  |  Việt Hương Hoài Phương  |  Bằng Kiều