Xuân Trường: 'Tôi cảm thấy mình đã có những sự tiến bộ nhất định'

Tiền vệ Xuân Trường cho hay, sau khoảng thời gian thi đấu tại Hàn Quốc, anh cảm thấy mình đã có những sự tiến bộ nhất định.

Chỉ được tung vào sân ở phút 85 trong trận đấu giữa Muangthong United và Buriram United, tiền vệ Lương Xuân Trường đã không có quá nhiều đất trình diễn trong một ngày được người hâm mộ Việt Nam ngóng chờ. Sau 90 phút thi đấu, Muangthong United đã phải chấp nhận thất bại tối thiểu 0-1 trước Buriam United.

Chia sẻ sau trận đấu, Xuân Trường cho biết, đây là một trận đấu vô cùng đặc biệt với cá nhân cầu thủ người Tuyên Quang bởi vì người anh, người bạn là thủ môn Đăng Văn Lâm đang thi đấu cho Muangthong United.

Ảnh: BUR

'Tôi thực sự rất muốn được thi đấu trận này nhưng tôi đã không có tên trong danh sách 11 cầu thủ đá xuất phát. Điều đó có nghĩa, tôi sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong tập luyện. Tôi biết, các đồng đội của tôi đánh giá trận đấu với Muangthong rất quan trọng. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, động viên của những người bạn cũng như các cổ động viên của Buriram United'- Xuân Trường chia sẻ.

Sau khoảng thời gian cập bến và thi đấu dưới màu cờ sắc áo của Buriram United, tiền vệ mang màu áo số 21 cho rằng phong độ, thể lực, cảm giác bóng.. của mình đang dần tốt lên so với những ngày đầu tiên.

'Khi đã không bắt đầu tốt thì phải cố gắng hơn rất nhiều. Ở vị trí của tôi có những người đang sở hữu phong độ cao. Tôi cảm thấy mình đã có những sự tiến bộ nhất định sau 2 năm ở Hàn Quốc mà ở Việt Nam tôi không cảm nhận được'- Xuân Trường nói.

Theo cầu thủ sinh năm 1995, môi trường ở nước ngoài tuy hòa nhập khó khăn nhưng nếu cố gắng hoàn thành thi sẽ sẽ có sự tiến bộ cao hơn rất nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Xuân Trường đã thi đấu 7 trận cho Buriram United (4 trận ở Thai League và 3 trận AFC Champions League). Cầu thủ xứ Tuyên được đá chính 3 trận, và ghi được 1 bàn thắng.

Cũng theo Xuân Trường, ở thời điểm hiện tại, anh chưa có kế hoạch gì cho King's Cup diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây. Nếu được triệu tập, Xuân Trường sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng.

Theo Bạch Dương (th)/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xuan-truong-toi-cam-thay-minh-da-co-nhung-su-tien-bo-nhat-dinh-20190527090028421.htm