Thủ môn Đặng Văn Lâm

Xuân Trường đá 10 phút cuối, Đặng Văn Lâm không cứu được Muangthong

Chơi rất hay nhưng trước sức ép liên tục từ chủ nhà Buriram United, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn phải chịu bàn thua cuối trận, trong khi Xuân Trường cũng suýt ghi dấu ấn từ ghế dự bị

Trận cầu đáng chú ý nhất vòng 12 Thai-League giữa Buriram United và Muangthong United đã khép lại với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội chủ sân Sấm Sét. Người ghi bàn thắng duy nhất cho Buriram United ở phút 79 là tiền vệ Sasalak.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có một trận đấu hay với hàng loạt tình huống cứu thua cho Muangthong United. Tuy nhiên, pha dứt điểm của Sasalak, bóng lại chạm lưng cầu thủ Muangthong United đổi hướng, khiến Văn Lâm lỡ đà, không kịp phản ứng. Có thể nói, thủ môn số 1 tuyển Việt Nam đã cống hiến một trận đấu chất lượng, cho dù đội nhà tiếp tục bại trận và đang xếp chót Thai-League.

Xuân Trường dự bị ở trận Buriram United thắng Muangthong United 1-0 và được tung ra sân trong khoảng 10 phút cuối trận

Ở phần sân còn lại, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng được tung ra sân ở phút 82. Trong quãng thời gian trên sân, Xuân Trường có một tình huống dứt điểm sát vòng cấm địa, đồng đội Supachai đã lao vào đá nối tung lưới Văn Lâm, nhưng các trọng tài đã căng cờ báo việt vị.

Sau trận đấu này, Xuân Trường và Văn Lâm sẽ tiếp tục thi đấu thêm 1 vòng của Thai-League 2019 trước khi hội quân cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị hướng đến King's Cup 2019.

Theo Anh Dũng - Ảnh - Clip: Buriram United/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/the-thao/xuan-truong-da-10-phut-cuoi-dang-van-lam-khong-cuu-duoc-muangthong-20190526210529734.htm