Ồn ào cô gái tuyển người yêu

Xuất hiện TikTok được cho là của cô gái có 12 mối tình đang hot, van xin mọi người đừng công kích mình nữa

Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng những video đăng tải trên kênh TikTok này vẫn thu hút nhiều sự chú ý.

Một trong những cái tên đang gây ồn ào nhất cõi mạng hiện tại chắc chắn phải kể đến Đoan Minh - cô gái 26 tuổi với loạt yêu cầu dài dằng dặc khi tuyển người yêu. Các tiêu chí như đòi người yêu cho mình tiền đầu tư, người yêu phải biết nấu ăn, không biết thì lên YouTube học vì cô nàng nhất định không nấu... mà Đoan Minh đưa ra khiến nhiều netizen khó tính không khỏi nhăn mặt.

Kết quả là một bộ phận dân mạng quá khích đã vào tận trang cá nhân cũng như page công việc của Đoan Minh để lại bình luận công kích. Người cho rằng cô nàng đòi hỏi vô lý, không biết lượng sức mình, người thì chê cô nàng thực dụng, coi trọng vật chất, thậm chí một vài người còn body shaming cô. Đứng trước các bình luận này, Đoan Minh tỏ ra mình không hề hiền chút nào mà sẵn sàng đáp trả hàng loạt.

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ lan truyền một video TikTok được cho là của Đoan Minh khi mang tên và hình ảnh của cô. Video mang nội dung van nài cư dân mạng đừng công kích cô nữa.

'Mọi người đừng công kích em trên mạng xã hội nữa ạ. Em không muốn bị xúc phạm nữa', caption đính kèm viết.

Dù phần bình luận bên dưới đã bị khóa lại song đến thời điểm hiện tại, video này đã thu hút tới 4,4 triệu lượt view.

Hình ảnh trong video

Thế nhưng, sau khi tìm hiểu thì phần đông mọi người nghi ngờ chủ nhân đứng sau tài khoản có thực sự là Đoan Minh hay không. Lý do là bởi tài khoản TikTok này mới đăng vỏn vẹn 7 video, trong đó video cũ nhất được đăng mới từ 20 giờ trước. Bên cạnh đó, phần lớn các video có vẻ như đã được edit lại từ chính video hoặc ảnh do chính chủ từng đăng cách đây cả 2-3 năm trên Facebook.

Kênh TikTok này mới đăng vỏn vẹn 7 video

Và clip cũ nhất đăng cách đây 20 tiếng

Video đăng cách đây 5 giờ thực chất đã được Đoan Minh chia sẻ trên Facebook cá nhân từ 3 năm trước

Ngoài tài khoản kể trên, tình trạng giả mạo tài khoản của Đoan Minh đang càng lúc càng tràn lan hơn khi hàng loạt account fake đã xuất hiện. Cùng với 'thủ đoạn' như trên, những tài khoản này sử dụng tên của nữ chính và những hình ảnh, video cũ của cô để cắt ghép làm nội dung.

Hàng loạt tài khoản fake xuất hiện, giả mạo làm Đoan Minh

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-tiktok-duoc-cho-la-cua-co-gai-co-12-moi-tinh-dang-hot-van-xin-moi-nguoi-dung-cong-kich-minh-nua-162212306181203629.htm

Tags: Tranh cãi cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư  |  đoan minh  |  cô gái có 12 mối tình  |  tranh cãi  |  Cư dân mạng