Xuất hiện ảnh Quỳnh Kool hẹn hò chồng cũ Thu Quỳnh?

Sau khi tin đồn trở nên rầm rộ, phía Quỳnh Kool cũng đã có phản hồi chính thức.

Từ sau khi nổi tiếng, tình sử của Quỳnh Kool luôn là một trong những vấn đề được dân tình quan tâm hàng đầu về cô nàng. Liên tục được 'đẩy thuyền' với Thanh Sơn qua nhiều phim hợp tác nhưng dường như, Quỳnh Kool và nam diễn viên chỉ là những người bạn.

Mới cách đây không lâu còn xuất hiện tin đồn Quỳnh Kool hẹn hò Hoàng Tôn, tuy nhiên, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết được nhiều năm. 

Sau khi Quỳnh Kool phủ nhận, tin đồn yêu đương cũng dần lặng xuống. Bẵng đi một thời gian, người hâm mộ lại bắt đầu truyền tay nhau hình ảnh hẹn hò của cô nàng với một nhân vật đình đám khác và đó chính là chồng cũ của Thu Quỳnh - Chí Nhân. 

Topic này được khởi xướng trong một hội nhóm kín về showbiz. Theo đó, netizen đã chia sẻ lại hình ảnh từng được Chí Nhân đăng cách đây vài tháng và trong đó, xuất hiện chiếc túi xách giống y hệt thiết kế mà Quỳnh Kool vẫn thường sử dụng. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chi tiết về bộ nail đỏ - trùng hợp là nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên cũng sơn móng tay đỏ vài tháng gần đây.

Chiếc túi xách xuất hiện trong ảnh của Chí Nhân (trái) và túi xách của Quỳnh Kool (phải). 

Chiếc túi xách xuất hiện trong ảnh của Chí Nhân (trái) và túi xách của Quỳnh Kool (phải). 

Bộ móng tay màu đỏ.

Bộ móng tay màu đỏ.

'Thả tim' ảnh của Chí Nhân. 

'Thả tim' ảnh của Chí Nhân. 

Bằng chứng được 'soi' thì xác đáng và có độ tin cậy cao đấy, nhưng theo cư dân mạng, bấy nhiêu vẫn là quá ít ỏi để khẳng định người đẹp và chồng cũ Thu Quỳnh đang tìm hiểu nhau. 

Được biết, Quỳnh Kool và Chí Nhân hiện đang làm việc tại sân khấu nhà hát kịch Hà Nội. Có thể cả hai chỉ gặp mặt với tư cách bạn bè, đồng nghiệp sau giờ làm mà thôi. 

Dẫu có những ý kiến trái chiều nhưng khi tranh cãi hẹn hò nổ ra, phía Quỳnh Kool vẫn nhanh chóng lên tiếng đính chính, khẳng định không có chuyện nữ diễn viên đang hẹn hò với Chí Nhân. Đúng như những gì một số netizen dự đoán, Quỳnh Kool và chồng cũ Thu Quỳnh chỉ gặp gỡ nhau với tư cách bạn bè.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-anh-quynh-kool-hen-ho-chong-cu-thu-quynh-news-2465962.html

Tags: quỳnh kool  |  Quỳnh Kool Chí Nhân  |  tin đồn hẹn hò của Quỳnh Kool  |  Quỳnh Kool và Thanh Sơn

netRADIO     netTV