Ca sĩ Phi Nhung

Xuất hiện clip cố ca sĩ Phi Nhung xin ý kiến Hồ Văn Cường lấy tiền để dành đi từ thiện miền Trung

Cố ca sĩ Phi Nhung trong clip nói chuyện với Hồ Văn Cường rất vui vẻ. Trong clip này, chị hỏi xin ý kiến con nuôi về việc dùng tiền để dành để từ thiện cho bà con miền Trung.

Cố ca sĩ Phi Nhung qua đời và để lại trong lòng khán giả sự tiếc thương. Mới đây, dân mạng còn 'đào mộ' được đoạn clip cố ca sĩ hỏi ý kiến Hồ Văn Cường về việc dùng tiền để dành để ủng hộ cho đồng bào lũ lụt miền Trung.

Được biết, đoạn clip được quay khi Hồ Văn Cường đang make-up (trang điểm). Trong hậu trường buổi biểu diễn, cố ca sĩ Phi Nhung nhận được tin nhắn từ một người ở miền Trung cho biết, nước đang rất lớn nên khoan hãy ra miền Trung.

Ngay sau đó, chị lên ý tưởng đóng góp tiền để gởi ra miền Trung giúp đỡ bà con. Không chỉ bản thân đóng góp, chị còn kêu gọi những người xung quanh cùng mình chung tay giúp đỡ. Cố ca sĩ đã bước đến và hỏi Hồ Văn Cường: 'Con muốn quyên góp cho lũ lụt bao nhiêu. 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu... Bao nhiêu thì mẹ tự lấy'.

Cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng có nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Hồ Văn Cường đã vui vẻ trả lời mẹ nuôi: 'Mẹ muốn lấy bao nhiêu cứ tự lấy đi'. Nhân viên make-up kế bên không quên bông đùa một câu: '5 triệu hay 5 tỉ?', cố ca sĩ liền đáp: '5 tỉ đâu ra'.

Số tiền của Hồ Văn Cường cũng được Phi Nhung giải thích rõ, đó là một khán giả ở bên Úc dành tặng cho cậu. Phi Nhung chỉ giữ hộ mà thôi. Ngoài ra, trong clip 2 mẹ con ca sĩ Phi Nhung cùng mọi người đùa giỡn với nhau rất vui vẻ. Khán giả khi xem hình ảnh này, ai cũng tiếc nuối tình cảm của 2 mẹ con. Nếu không có những lùm xùm xảy ra vào tháng 6/2021 liên quan đến chuyện tiền bạc thì họ luôn có kỉ niệm đẹp bên nhau.

Hiện tại, Hồ Văn Cường đã rời khỏi công ty quản lý. Nam ca sĩ 18 tuổi vẫn chưa có động thái trên mạng xã hội. Trong lúc đó, nhiều người có tiềm lực kinh tế như bầu Thụy, Hoa hậu Lê Phương và nhiều đại gia khác muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xuat-hien-clip-co-ca-si-phi-nhung-xin-y-kien-ho-van-cuong-lay-tien-de-danh-di-tu-thien-mien-trung-172211023111413771.htm

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phi Nhung  |  Lê Phương  |  Đỗ Quyên  |  Trung GiadinhNet Cố