Xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc đôi nam nữ sau khi bị sét đánh trúng ở Hà Nội

Sau khi phát hiện sự việc, các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên cả 2 đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc 2 người bị sét đánh tử vong tại xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội sáng 15/9, vào chiều cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip của camera hành trình vô tình ghi lại hiện trường sự việc thương tâm này.

Clip: Khoảnh khắc đôi nam nữ sau khi bị sét đánh trúng ở Hà Nội

Thời điểm này, 2 nạn nhân nằm dưới đường, đồ đạc ngổn ngang, mũ bảo hiểm vỡ nát. Một số người dân ở khu vực hiện trường đã nhanh chóng gọi điện thông báo với cơ quan chức năng.

Theo người dân, trước khi phát hiện sự việc, họ nghe thấy tiếng sấm vang trời. Nghi ngờ đôi nam nữ bị sét đánh trúng.

Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Danh tính được xác định là Đ.C.L, (SN 1993) và chở theo chị L. T. N. (SN 2003) cùng quê Tuyên Quang. Sáng 15/9, cả 2 từ Hà Nội về quê, không may xảy ra sự việc thương tâm.

Hiện trường vụ việc thương tâm

Hiện trường vụ việc thương tâm

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời hỗ trợ thông báo tìm người thân cho các nạn nhân.

Sáng 15/9, trao đổi với báo Người lao động, lãnh đạo xã Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm) cho biết, qua xác định nguyên nhân ban đầu, 2 người này bị sét đánh tử vong, vì có luồng điện chạy qua người.

Thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-clip-ghi-lai-khoanh-khac-doi-nam-nu-sau-khi-bi-set-danh-trung-o-ha-noi-news-2768545.html

Tags: tai nạn hy hữu  |  sét đánh tử vong  |  cặp đôi bị sét đánh tử vong  |  cặp đôi bị sét đánh  |  sét đánh  |  Hà Nội