Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Xuất hiện hàng loạt tài khoản giả mạo Sơn Tùng M-TP trên Facebook, YouTube với lời lẽ phát ngôn gây sốc!

Những hình ảnh giả mạo này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đêm 22/2, nhiều người dùng vô cùng lo lắng trước thông tin MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' của Sơn Tùng M-TP 'bay màu' trên nền tảng YouTube. Được biết, MV của Sơn Tùng M-TP bị gỡ khỏi YouTube do dính dáng đến vấn đề bản quyền của 1 bên sản xuất âm nhạc khác.

MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' biến mất trên YouTube

Câu chuyện chưa hồi kết nên cộng đồng mạng phải luôn túc trực trên các fanpage lớn nhỏ, fanpage của Sơn Tùng M-TP và thậm chí kênh YouTube của anh để 'hóng biến'. Tuy nhiên, câu chuyện chưa được chính chủ lên tiếng thì đã xuất hiện hàng loạt các hình ảnh giả mạo phát ngôn của Sơn Tùng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, trên các hình ảnh được nhiều người chia sẻ lại, có tài khảon đã ghép ảnh mạo danh fanpage Facebook của Sơn Tùng chia sẻ 1 đoạn trạng thái gây sốc với những lời lẽ không văn minh và có vẻ bức xúc về nền tảng YouTube.

'Cái *** YouTube luôn', là đoạn trạng thái nhiều người lầm tưởng của Sơn Tùng M-TP

Do sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng mạng nên những hình ảnh này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, qua xác minh tất cả chỉ là sản phẩm của Photoshop mà thôi. Là nghệ sĩ, là người của công chúng, Sơn Tùng hơn ai hết hiểu được những phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng thế nào, nên tất nhiên những dòng trạng thái này hoàn toàn không có thật. Người dùng Facebook nên nâng cao cảnh giác trước những thông tin không được xác thực như trên.

Hiện tại MV 'Chúng Ta Của Hiện Tại' vẫn chưa xuất hiện lại trên YouTube, câu chuyện sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: Internet

Theo NAI/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuat-hien-hang-loat-tai-khoan-gia-mao-son-tung-m-tp-tren-facebook-youtube-voi-loi-le-phat-ngon-gay-soc-162212302101522242.htm

Tags: Sơn Tùng M-TP  |  mạng xã hội  |  cộng đồng mạng  |  giả mạo sơn tùng m-tp  |  MV Chúng ta của hiện tại  |  hải tú