Xúc động khoảnh khắc cha già khóc nức nở, quay người đi, không dám chụp hình trong ngày con gái lên xe hoa

Khi được gọi lên chụp ảnh cưới cùng cô dâu, ông bố lại quay người đi, không dám nhìn thẳng vào ống kính rồi rưng rưng nước mắt.

Thấy con khoác lên người váy cô dâu lộng lẫy, tìm được người gửi gắm cả đời thì chắc chắn rằng bố mẹ nào cũng cảm thấy vui mừng. Tuy nhiên, khi thực sự chứng kiến cảnh con bước lên xe hoa để về nhà chồng, nhiều ông bố bà mẹ lại không khỏi xúc động, thậm chí khóc nức nở.

Video: Xúc động khoảnh khắc cha già khóc nức nở, quay người đi, không dám chụp hình trong ngày con gái lên xe hoa

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người cha già tiễn con gái về nhà chồng. Trong đoạn clip, khi thợ chụp ảnh mời bố mẹ cô dâu lên chụp ảnh cùng cô dâu trước khi tiễn con gái về nhà chồng, người cha đã quay người đi không dám nhìn thẳng.

Người cha già được một người họ hàng kéo vào chụp ảnh cùng con gái.

Người cha già được một người họ hàng kéo vào chụp ảnh cùng con gái.

Ông chạy về phía sau, không dám đối diện với khoảnh khắc đưa con gái xuất giá. Sau đó, một người phụ nữ mặc áo dài đỏ, được cho là họ hàng của gia đình cô dâu đã kéo ông lại, đẩy ông vào đứng cùng con gái. Lúc này, toàn thân người cha rung lên, khóc nức nở, đưa tay lên lau những giọt nước mắt đang lăn dài trên má.

Người cha lặng lẽ lau nước mắt trong ngày con gái về nhà chồng.

Người cha lặng lẽ lau nước mắt trong ngày con gái về nhà chồng.

Đoạn clip vỏn vẹn chỉ kéo dài 14 giây nhưng đã chạm vào trái tim của nhiều người. Đoạn video sau đó được lan rộng trên mạng xã hội và thu hút nhiều lượt bình luận:

'Con dù đến đâu thì trong mắt bố mẹ con luôn thật nhỏ bé. Khoảnh khắc con lên xe hoa về nhà chồng bố mẹ vừa mừng vừa tủi',

'Bố là người lạnh lùng nhưng vẫn yêu con theo cách đặc biệt nhất',

'Bố mẹ luôn mong con tìm được bến đỗ bình yên. Khoảnh khắc đưa con về nhà chồng cũng là lúc bố biết rằng cần phải nhường trọng trách bảo vệ, chiều chuộng và yêu thương con cho một người đàn ông khác'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/xuc-dong-khoanh-khac-cha-gia-khoc-nuc-no-trong-ngay-con-gai-len-xe-hoa-20200929215344866.html

Tags: chụp hình  |  lên xe hoa  |  con gái  |  nhà chồng  |  Người cha  |  Khoảnh khắc  |  khóc nức nở  |  chụp ảnh  |  xúc động  |  nước mắt