Yoona được đạo diễn công khai ưu ái, tăng screentime so với kịch bản gốc trong phim mới

Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng có lý giải riêng cho mình chứ không phải chỉ vì 'ham muốn' lợi ích từ danh tiếng có sẵn của Yoona.

Miracle do Yoona và Park Jung Min đảm nhận vai chính là một trong số hiếm hoi phim điện ảnh Hàn ra rạp vào lúc dịch Covid-19 tại đất nước này tái bùng phát dữ dội. Mặc cho nhiều khó khăn và bị hạn chế suất chiếu, Miracle vẫn liên tục đứng top thành tích phòng vé Hàn trong những ngày qua, thêm 1 lần chứng minh khả năng 'hút vé' của nữ thần visual Yoona. 

Sau khi Miracle gây sốt, đạo diễn của bộ phim là Lee Jang Hoon đã dành nhiều lời khen ngợi dành cho ngôi sao SNSD. 

Đạo diễn Lee Jang Hoon đã gửi lời mời đến Yoona sau khi xem một video trên mạng xã hội của cô. Mặc dù vậy, đạo diễn Lee không đặt kỳ vọng cao bởi 2 bộ phim điện ảnh trước đó của Yoona đều là những bộ phim hit. Vì vậy nên khi biết được nữ diễn viên chấp thuận lời mời vào vai Rahee trong Miracle, đạo diễn Lee rất bất ngờ. 'Đây hẳn là quyết định không dễ với cô ấy bởi vai diễn này không quá đột phá hay có sức nặng'. 

Đến khi bắt tay vào quay phim, đạo diễn Lee cảm nhận được tiềm năng và sự chăm chỉ của Yoona. Anh quyết định điều chỉnh nhân vật Rahee so với kịch bản gốc. Có lẽ vì vừa là đạo diễn vừa là biên kịch phim nên Lee Jang Hoon biết làm thế nào là tốt nhất cho kịch bản của mình. Theo anh, giữa không khí trầm buồn của nửa cuối phim, Rahee là nhân vật khiến mọi thứ trở nên tươi sáng và đáng yêu hơn. Khán giả cần Rahee nhiều hơn để không bị chìm trong nỗi buồn của phim. 

'Sự khác nhau lớn nhất giữa kịch bản gốc và kịch bản quay phim sau này là Rahee. Tôi đã nâng thời lượng và các cảnh của Rahee lên nhiều vì nghĩ rằng đây sẽ là nhân vật đóng vai trò to lớn trong việc mang lại cảm xúc cho khán giả càng về cuối phim'.

Lee Jang Hoon khẳng định hành động tăng thêm các cảnh hay thời lượng cho Rahee không phải vì muốn 'kiếm lời' từ danh tiếng của Yoona. Đó chỉ đơn giản là một nhân vật khác biệt trong Miracle và là sự tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực của Yoona.

Sau khi hợp tác trong Miracle, đạo diễn Lee tin rằng Yoona sẽ ngày càng tỏa sáng trong tương lai. Anh khen cô là một nữ diễn viên thông minh, chăm chỉ và luôn cố gắng mang lại ấn tượng khác nhau cho mỗi vai diễn.

Về nội dung, Miracle lấy bối cảnh những năm 1980 và dựa trên câu chuyện có thật. Jun Kyung (Park Jung Min) là một thần đồng toán học còn Rahee (Yoona) là bạn thân của anh. Hai người tiến dần từ tình bạn đến tình yêu và cùng chia sẻ ước mơ xây dựng trạm tàu hỏa cho ngôi làng thân thương mình lớn lên.

Trailer Miracle

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/yoona-duoc-dao-dien-cong-khai-uu-ai-tang-screentime-so-voi-kich-ban-goc-trong-phim-moi-news-2775229.html

Tags: Yoona  |  Miracle  |  Park Jung Min  |  đạo diễn Lee Jang Hoon  |  YoonA (SNSD)  |  điện ảnh Hàn  |  điện ảnh hàn quốc