Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Vụ phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi dưới suối gần nhà: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nhưng không thấy

Khoảng 150 người hỗ trợ tìm kiếm sau khi hay tin cháu bé mất tích, thành viên của nhóm cho biết khoảng 20 lần rà soát đoạn suối gần nhà nhưng không thấy cháu.

Ngày 15/10, cháu Lâm Gia Hưng (ấp Tân Định, xã Minh Tân, tỉnh Bình Dương) mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà. Ngoài lực lượng chức năng, hàng trăm người hỗ trợ tìm kiếm cháu cả ngày lẫn đêm nhưng chưa có tung tích.

Đến trưa ngày 20/10, anh Lâm Gia Đạt xác nhận đã tìm thấy thi thể con trai ở con suối cách nhà khoảng 600m. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường.

Nơi phát hiện thi thể cháu Hưng

Nơi phát hiện thi thể cháu Hưng

Được biết, quãng đường từ nhà cháu Hưng đến con suối phải băng qua nhiều mương rãnh, cỏ cây rậm rạp... Theo Vietnamnet, nhiều người dân cho rằng, địa hình nơi này khá phức tạp, khó đi lại nên việc bé tự đi đến con suối là khó xảy ra.

Trao đổi với Tri thức trẻ, Anh T - một trong những thành viên trong nhóm tham gia tìm kiếm cháu Hưng cho biết: 'Chúng tôi đã tìm kiếm từng lô cao su, từng dòng sông, từng ngõ hẻm... Đặc biệt, khu vực con suối nơi tìm thấy thi thể bé Hưng nhóm tìm kiếm đã đến khoảng 20 lần trước đó nhưng không thấy bé đâu'.

Quang cảnh con suối nơi tìm thấy cháu Hưng, đường đi quanh co hiểm trở

Quang cảnh con suối nơi tìm thấy cháu Hưng, đường đi quanh co hiểm trở

Bản thân anh T cũng cho rằng việc một đứa trẻ 2 tuổi băng qua khu vực hiểm trở để đến được con suối là điều khó tin: 'Một đứa bé 7 tuổi cũng sẽ rất khó đi qua được khu vực này, huống chi bé Hưng chỉ mới 2 tuổi' - anh T chia sẻ.

Trước đó, anh D. (người nhà cháu Hưng) chia sẻ: 'Mấy ngày trước, trời mưa rất to, ba cháu đã từng lội xuống con suối gần nhà tìm nhưng không thấy con. Khoảng 12 giờ trưa ngày 20/10, gia đình mới nhận được tin báo là đã tìm thấy bé rồi'.

Clip: Hiện trường nơi tìm thấy cháu bé

Trong chiều 20/10, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an huyện Dầu Tiếng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bên cạnh đó, cơ quan CSĐT cũng đã xác lập chuyên án, điều tra dấu hiệu hình sự trong vụ án này. Trong chiều cùng ngày, công an cũng đã mời một số người liên quan đến trụ sở để làm việc, lấy lời khai.

>>XEM THÊM: Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Nhân chứng nhìn thấy đôi nam nữ chở theo cháu bé như nhận dạng

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vu-tim-thay-thi-the-be-trai-2-tuoi-duoi-suoi-gan-nha-doi-tim-kiem-tung-20-lan-ra-soat-doan-suoi-nhung-khong-thay-chau-news-2798290.html

Tags: chăm sóc bảo vệ trẻ em  |  bé 2 tuổi mất tích  |  bé 2 tuổi ở Bình Dương mất tích