iPad 9: Ngày phát hành, giá cả, tính năng và hơn thế nữa

Thế hệ iPad thứ 9 vừa được Apple ra mắt vẫn giữ nguyên thiết kế như những phiên bản. Sản phẩm được Apple tập trung chủ yếu vào những nâng cấp bên trong.

Ảnh: Apple

Máy tính bảng kiểu cơ bản của Apple là một trong những chiếc iPad tốt nhất hiện có nhờ mức giá rất thấp, mang lại gần như tất cả các lợi ích và đặc quyền của hệ sinh thái Apple mà không cần giá cao hơn của iPad Air. Mặc dù iPad 2020 mới chỉ hơn một năm tuổi, nhưng một số thông số kỹ thuật của máy bị xem là chưa cập nhật. Đó là lý do tại sao Apple tung ra một thế hệ iPad mới được nâng cấp hơn.

Tên gọi

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó là iPad thế hệ thứ 9, bạn có thể gọi đơn giản đó là iPad. Đó là tên mà Apple đã sử dụng trong một thời gian dài và tạo được thương hiệu khi nói đến máy tính bảng của Apple.

Thiết kế

iPad thế hệ thứ 9 mới vẫn duy trì thiết kế giống hệt như phiên bản tiền nhiệm của nó, vì vậy các ốp lưng và tấm bảo vệ màn hình vẫn sẽ được hỗ trợ. Mặc dù có giao diện giống nhau, nhưng sản phẩm mới này đã được đại tu bên trong để cập nhật những xu hướng kỹ thuật mới nhất.

Bộ xử lý

iPad thế hệ thứ 9 chạy bộ xử lý A13 Bionic cho hiệu suất nhanh hơn 20 lần. Theo Apple, bộ vi xử lý mới giúp nó nhanh hơn gấp 3 lần so với Chromebook bán chạy nhất và nhanh hơn 6 lần so với máy tính bảng Android bán chạy nhất.

Cải tiến máy ảnh

iPad 9 được cập nhật có camera mặt trước mới 12MP và có góc nhìn siêu rộng. Điều đó cho phép iPad hỗ trợ tính năng Center Stage cho các cuộc gọi điện video của bạn, nghĩa là bạn sẽ luôn ở trong khung hình khi di chuyển xung quanh.

Màn hình

Mặc dù màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 10,2 inch, giờ đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ tính năng True Tone để có giao diện tự nhiên hơn trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Dung lượng lưu trữ

iPad thế hệ mới nhất của Apple có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm của nó là 64GB. Vì giá khởi điểm được giữ nguyên, đó là một điểm cộng rất lớn. Dung lượng lưu trữ đạt 256GB cho những người muốn có thêm dung lượng.

Hỗ trợ kết nối 5G?

Mặc dù bạn có thể nhận được cấu hình Wi-Fi + Di động của iPad thế hệ thứ 9 của Apple, nhưng chúng sẽ không hỗ trợ 5G và thay vào đó sẽ bị giới hạn ở LTE. Nếu muốn có 5G, bạn sẽ phải nâng cấp lên iPad mini 6 hoặc iPad Pro 2021 hoàn toàn mới của Apple.

Giá cả

iPad thế hệ thứ 9 của Apple được bán với giá 329 USD. Sản phẩm sẽ có sẵn để đặt hàng hôm nay và bắt đầu giao hàng vào tuần tới.

Theo Ngọc Linh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/ipad-9-ngay-phat-hanh-gia-ca-tinh-nang-va-hon-the-nua-20210915162352363.htm

Tags: máy tính bảng  |  máy tính bảng android  |  bộ vi xử lý  |  iPad 9