iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế siêu sang, trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

iPad mini 6 được cho là sản phẩm đầu tiên của Apple trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cùng thiết kế 'đục lỗ' Infinity - O.

Trong năm vừa qua, Apple đã lần lượt tung ra phiên bản kế nhiệm của iPad và iPad Air mới với tên gọi iPad thế hệ thứ 8 và iPad Air 4.

iPad Air 4 với thiết kế được đại tu và iPad 8 với thiết kế không có nhiều thay đổi so với ngày đầu ra mắt. (Ảnh: NotiTech24)

Trong khi đó, phiên bản nâng cấp của dòng iPad mini đã không được Apple trình làng. Phiên bản gần nhất của iPad mini là iPad mini 5 được ra mắt vào đầu năm 2019.

Dẫu vậy, theo một báo cáo mới đây từ Pigtou và xleaks 7, iPad mini thế hệ mới sẽ được Apple 'vén màn' ngay trong năm nay.

(Ảnh: Pigtou x xleaks7)

Pigtou và xleaks 7 cũng đã bắt tay tạo nên bản dựng iPad mini 6, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của sản phẩm này trước khi được ra mắt chính thức.

Cụ thể, nguồn tin từ Pigtou và xleaks 7 cho biết, iPad mini 6 sẽ có kích thước thân máy là 203.2 x 134.8 x 6.25mm, trong khi kích thước màn hình của iPad mini 6 sẽ là 9,15 inch. Để so sánh, iPad mini 5 có kích thước lần lượt là 203.2 x 134.8 x 6.1mm, màn hình có kích thước 7.9 inch.

(Ảnh: Pigtou x xleaks7)

Theo hình ảnh mà Pigtou và xleaks 7 đăng tải, Apple sẽ lần đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình 'đục lỗ' và cảm biến vân tay dưới màn hình trên chiếc iPad mini mới, để tăng diện tích hiển thị trong kích thước khi thân máy không thay đổi quá nhiều.

Tuần trước, nguồn tin từ Bloomberg cho biết iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) sẽ sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Do đó, cũng có thể Apple sẽ thử nghiệm công nghệ này trên iPad trước khi áp dụng cho iPhone thế hệ mới ra mắt trong tháng 9 năm nay.

(Ảnh: Pigtou x xleaks7)

(Ảnh: Pigtou x xleaks7)

Về thiết kế, iPad mini 6 sẽ không sử dụng thiết kế khung viền vát phẳng như dòng iPad Pro và iPhone 12 series. Thay vào đó, khung viền trên các sản phẩm này sẽ bo cong nhẹ.

Báo cáo không cung cấp các thông tin khác liên quan đến cấu hình iPad mini 6 cũng như điểm phát hành. Tuy nhiên, nhiều khả năng thế hệ iPad mini tiếp theo sẽ trang bị chipset A14 Bionic và dự kiến ra mắt vào tháng 3 tới.

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/apple-sap-ra-mat-thiet-bi-co-cam-bien-van-tay-duoi-man-hinh-20210122162005929.html

Tags: Air 4  |  NotiTech24 Trong  |  A14 Bionic