iPhone 12

iPhone 11 Pro màu 'xanh bóng đêm' mới liệu có gây sốt như iPhone màu 'vàng hồng' trước đây?

iPhone 11 Pro với màu Midnight Green không thực sự quá nổi bật, nhưng vẫn rất đẹp và có thể là sự lựa chọn của nhiều người dùng nam giới.

Bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là kẻ kế nhiệm của iPhone Xs và Xs Max. Bên cạnh những thay đổi về thiết kế mặt lưng, kính mờ, cụm camera sau hình vuông khổng lồ, thì bộ đôi iPhone mới còn được Apple bổ sung thêm màu sắc mới.

Bên cạnh những màu sắc cơ bản của năm ngoái là Space Gray, Silver và Gold, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có thêm màu Midnight Green (xanh bóng đêm). Và cũng giống như thiết kế cụm camera sau, màu xanh bóng đêm của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đã nhận được rất nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

Có người cho rằng màu Midnight Green mới này trông kém sang trọng và không làm nổi bật một chiếc iPhone cao cấp đắt tiền. Có người lại cho rằng màu sắc mới rất thú vị, nam tính và cuốn hút.

Vẫn còn nhớ cách đây 4 năm, khi Apple ra mắt iPhone 6s và 6s Plus với màu sắc mới là vàng ánh hồng (Rose Gold), đã gây ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Thời gian chờ đợi khi đặt mua phiên bản iPhone Rose Gold sau khi mới ra mắt là 4-6 tuần, trong khi ở nhiều nước mẫu máy này đã hết veo chỉ sau chưa tới 1 ngày bán ra.

Phiên bản Rose Gold của iPhone 6s là mẫu máy đầu tiên chạm mốc 'hết hàng' - điều cho thấy bước đi mới của Apple được người tiêu dùng đón nhận hết sức tích cực. Người dùng không còn mua được máy mới - bất kể là qua hình thức đặt trước hay xếp hàng chờ.

Màu Rose Gold cũng tạo ra một xu hướng thời trang mới trên toàn cầu, các loại phụ kiện hay đồng hồ màu Rose Gold cũng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên có vẻ như Midnight Green khó có thể đạt được thành công tương tự.

Một phần đó là do màu Rose Gold toát lên sự nổi bật, sang trọng và quý phái. Khi cầm một chiếc iPhone có màu Rose Gold trên tay, người đối diện sẽ rất dễ để nhận ra đây là mẫu iPhone mới. Bên cạnh đó Rose Gold rất phù hợp với phái nữ, không chỉ được phụ nữ lựa chọn nhiều hơn, mà nó còn khiến cho những chiếc iPhone màu Rose Gold trở thành món quà tặng vô cùng ấn tượng mà cánh đàn ông lựa chọn.

Còn đối với Midnight Green, có vẻ như Apple muốn ưu ái dành tặng màu này cho phái mạnh. Đây cũng là một màu tối, trầm và khó có thể để người đối diện nhận ra ngay lập tức, bởi dễ bị nhầm lẫn với màu xám. Hơn thế nữa, cũng chả có anh chàng nào sẽ mua một chiếc iPhone 11 Pro màu Midnight Green để tặng người yêu của mình cả.

Vì vậy, có vẻ như Midnight Green sẽ khó có thể tạo thành một xu hướng thời trang mới và thành công giống như màu Rose Gold trước đây. Tuy nhiên cũng không thể nói rằng màu Midnight Green không đẹp.

Trái lại, iPhone 11 Pro màu Midnight Green khá đẹp và cũng không kém phần ấn tượng khi so sánh với màu Space Gray cơ bản. Kết hợp với mặt lưng bằng kính mờ, màu xanh bóng đêm này lại càng chất hơn.

Nếu lựa chọn, tôi vẫn sẽ chọn một chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green. Nhưng đó vẫn chỉ là trong giấc mơ thôi, bởi vì tôi vẫn chưa biết có nên bán một quả thận của mình đi hay không. Còn bạn thì sao, màu Midnight Green có đẹp và hấp dẫn bạn hay không?

Tham khảo: cnet

Theo tvd/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/san-pham-moi/iphone-11-pro-mau-xanh-bong-dem-moi-lieu-co-gay-sot-nhu-iphone-mau-vang-hong-truoc-day-72019119124340624.htm

Tags: Midnight Green  |  Rose Gold  |  11 Pro  |  màu sắc  |  lựa chọn  |  11 Pro Max  |  Có vẻ  |  Bên cạnh  |  sang trọng  |  ấn tượng