Thêm thông tin về cặp vợ chồng 'mất tích' bí ẩn ở Thanh Hóa: Người vợ có nhiều mối quan hệ mờ ám

Theo thông tin từ gia đình, bà Nga từng có những mối quan hệ mờ ám, trong khi đó ông Thanh chỉ biết nghe lời vợ mà bỏ qua tất cả những lời góp ý xung quanh.

Liên quan đến sự việc cặp vợ chồng ông Nguyễn Văn Thanh và bà Vũ Thị Nga (cùng 55 tuổi, trú tại thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) lần lượt 'mất tích', nhiều tình tiết bí ẩn vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Người vợ có nhiều mối quan hệ phức tạp

Dẫn chúng tôi đi thăm căn nhà của cặp vợ chồng, anh Cao Văn Hai (cháu ông Thanh) cho biết, bản thân từng có hàng chục năm ăn ở và làm cùng với cậu nên rất hiểu tính cậu.

Cặp vợ chồng lấy nhau đã 30 năm

Cặp vợ chồng lấy nhau đã 30 năm

Theo anh Hai, ông Thanh vốn là người đàn ông hiền lành, chất phác, trước khi làm nhân viên cho công ty buôn bán gas, ông Thanh từng làm nhiều nghề.

'Được đồng lương nào là cậu đưa hết cho vợ, cậu không hút thuốc, không cờ bạc, không rượu chè'.

Anh Hai nói tiếp: 'Mỗi tháng đều đặn tôi chứng kiến cậu chuyển khoảng 10 triệu cho bà Nga. Tuy bà này không chơi bời nhưng có mối quan hệ mờ ám, vậy nhưng nếu góp ý là cậu lại 'tâu' cho vợ. Thế là bà Nga sang nhà làm toáng lên, mấy lần như vậy rồi nên tôi không nói'.

Công việc bán hàng của bà Nga giảm sút

Công việc bán hàng của bà Nga giảm sút

Cửa hàng của gia đình bà Nga

Cửa hàng của gia đình bà Nga

Chia sẻ thêm về người đàn bà, anh Hai cho rằng; bản thân cùng nghề bán gas nên rất hiểu các mối quan hệ.

'Hơn 1 năm nay, bà Nga buôn bán không được thuận lợi nên khách ít, vì bà có biểu hiện lừa khách bằng cách nhận tiền trước nhưng lại không trả gas, hoặc lấy gas và bếp của hãng nhưng nợ lại. Khi sự việc vỡ lở ra thì nhiều người đến đòi nợ', người cháu cho hay.

Chồng chuẩn bị mua ô tô

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Thành (là anh trai ông Thanh) cho biết, sau khi sự việc vỡ lở, gia đình tìm hiểu mới biết thêm nhiều tình tiết bất ngờ về bà Nga.

Theo ông Thành, vào hôm 27 Tết bà Nga sang nhà thông báo việc chồng bỏ đi, có xe ô tô công ty đón. Thế nhưng sau đó gia đình và công an đi rà soát lại thì phía công ty cho biết, ông Thanh nghỉ việc trước đó 2 ngày.

'Như vậy chứng tỏ 2 ngày trước em tôi đã ở nhà, nhưng không hiểu tại sao bà Nga lại nói dối', ông Thành nghi ngờ.

Hình ảnh bà Nga và ông Thanh trước khi mất tích

Hình ảnh bà Nga và ông Thanh trước khi mất tích

Trong thông báo một cách vô cảm về việc chồng bỏ đi, bà Nga cũng không hề có biểu hiện tiếc nuối hoặc quan tâm đặc biệt đến chồng.

Về người em của mình, ông Thành cho biết, sau khi đi bộ đội về, ông Thanh lấy bà Nga nhưng ban đầu gia đình phản đối mà không được.

Suốt 30 năm chung sống, ông Thanh chưa từng có điều tiếng gì, nhưng bà Nga thì từng có một số người nói cho ông Thành biết về những vấn đề mờ ám.

'Có người bạn của thím ấy đã từng bảo tôi về tính tình và mối quan hệ phức tạp, người ta bảo tôi không tin cứ để ý sẽ thấy rồng bò đến tận... (bà xăm hình con rồng ở chân -PV). Nhưng thằng Thanh nhà tôi nó hiền, chỉ biết đi làm mang tiền về và nghe lời vợ', ông Thành kể.

Anh Hai nói về cậu mợ

Anh Hai nói về cậu mợ

Ông Thành buồn bã nói thêm về em trai: 'Buồn nhất là em tôi lấy vợ nhưng không có con. Nó làm ăn khá lắm, kinh tế thì chắc chắn không phải lo. Mới đây, trong đám giỗ chú ấy tâm sự đang có ý định mua cái xe ô tô tầm 800 đến 1 tỉ để đi lại. Chú ấy hỏi tôi có thì cho vay 50 triệu, chú ấy hỏi cả thằng cháu nữa. Tôi cũng đồng ý thôi, nhưng bảo em mình cứ có kế hoạch tôi sẽ báo các cháu chuẩn bị. Không ngờ đến ngày 27 Tết thì nhận cái tin từ vợ chú ấy'.

Ông Thành chia sẻ về gia đình em trai

Ông Thành chia sẻ về gia đình em trai

Nói xong, ông Thành cho rằng, với những gì nắm được thì gia đình suy đoán: 'Rất có thể hai vợ chồng mâu thuẫn từ cái việc mua xe hoặc là về kinh tế. Vì thằng Thanh làm bao nhiêu đưa hết cho vợ, khi mua xe hỏi tiền thì không có, và thông tin có nhiều người đến đòi nợ thím Nga ước tính con số lên đến khoảng 500 triệu đồng. Vậy thì tiền đi đâu, con cái không phải nuôi...', ông Thành đặt nghi vấn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Anh Đức/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/them-thong-tin-ve-cap-vo-chong-mat-tich-bi-an-o-thanh-hoa-nguoi-vo-co-nhieu-moi-quan-he-mo-am-162211704110212885.htm

Tags: mất tích bí ẩn  |  cặp vợ chồng  |  Cặp vợ chồng mất tích bí ẩn  |  Mất tích bí ẩn ở thanh hóa